Phân Phối Cà Phê Trung Nguyên Cao Cấp Nơi Đâu Chất Lượng?

Phân phối cà phê trung nguyên cao cấp nơi đâu chất lượng?

Phân phối cà phê trung nguyên cao cấp nơi đâu an toàn luôn là một câu hỏi lớn đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh. Bởi vì đem đến một sản phẩm giày sneaker balenciaga triple s tốt cho khách hàng không chỉ giúp công ty ngày càng phát triển mà còn mang đến sức khỏe ổn định cho người tiêu dùng.

1. Tìm hiểu về hai thị trường phân phối cà phê trung nguyên cao cấp: Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay, thị trường phân phối cà phê trung nguyên cao cấp khá rộng lớn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Có thể nhận thấy rằng thị trường phân phối của sản phẩm này trải dài từ Bắc đến Nam tuy nhiên Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn nhất.

Thứ nhất, nói sơ qua về việc cà phê được tiêu thụ tại Hà Nội. Nhìn chung đây là địa điểm tiêu thụ cà phê tiềm năng bởi vì dân số tập trung khá đông và mức tiêu thụ cao tuy nhiên theo thống kê thì sản phẩm được tiêu thụ vẫn thấp hơn so với Hồ Chí Minh.

Lượng tiêu thụ cà phê tại nông thôn và thành thị có sự chênh lệch

Thứ hai, thị trường phân phối cà phê trung nguyên cao cấp lớn nhất cả nước đó chính là Hồ Chí Minh. Thói quen sử dụng cà phê đối với người dân miền Nam khá phổ biến chính vì thế hình ảnh các quán cà phê cóc, cà phê trong hẻm, trên vỉa hè rải rác rất nhiều.

Tại Hồ Chí Minh, cà phê được sử dụng cho cả người thu nhập cao và thu nhập thấp. Tại sao lại nói như vậy? Nếu bạn không có điều kiện có thể uống các quán cà phê rẻ tiền, nếu có điều kiện thì vào các quán sang trọng… Chính vì điều này mà lượng tiêu thụ cà phê tại Việt Nam có mức độ chênh lệch khá lớn giữa các vùng miền.

Phân phối cà phê trung nguyên cao cấp muốn thành công phải tính toán kỹ càng

Cụ thể như sau, khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Đồng bằng song Cửu Long là những khu vực tiêu thụ lượng cà phê rất lớn. Ngược lại vùng Tây Bắc, Đông Bắc, đồng bằng sông Hồng có mức tiêu thụ kém và không đáng kể.

Nhìn chung muốn đẩy mạnh và khai thác hai thị trường này thì bạn phải nắm rõ hai thị trường này muốn gì để tập trung đẩy mạnh kế hoạch.

Tập trung khai thác cà phê tại vùng nông thôn

Tại phía Bắc, cà phê tiêu thụ phổ biến ở các vùng thành thị. Mức tiêu thụ bình quân của người thành thị tăng gấp đôi so với khu vực nông thôn, tính cả lượng và giá trị tiêu thụ. Tuy số lượng và giá trị tiêu thụ ở những vùng này thấp nhưng tốc độ tăng trưởng về lượng và giá trị lại tăng nhanh. Chính vì vậy, muốn đẩy nhanh sản phẩm cà phê thì phải tập trung vào khu vực “màu mỡ” này. Khá nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng đến việc khai thác tại vùng đông dân cư mà bỏ qua những vùng sâu, vùng xa, dân cư thưa thớt là điều hoàn toàn sai sót bởi vì nhu cầu dùng cà phê mỗi sáng đang thành thói quen của nhiều người.

Số liệu điều tra tần suất uống cà phê tại vùng nông thôn Hà Nội và Hồ Chí Minh cho thấy có 48% người không bao giờ uống cà phê và 52% người có uống cà phê. Lượng đối tượng uống cà phê tại Hồ Chí Minh cao hơn so với Hà Nội. Độ tuổi trung niên 35 đến 50 tuổi sử dụng 0,45kg/người/năm và người trên 50 tuổi là 0,43kg/người/năm.

Theo ý kiến của các chuyên gia IPSARD thì đầu tư môi trường nội địa chính là giải pháp phát triển cho ngành công nghiệp cà phê ở hiện tại và tương lai. Nhà nước nên xúc tiến và mở ra các đợt quảng bá ngành cà phê tại các vùng miền trên cả nước cũng như hỗ trợ doanh nghiệp đưa cà phê gần tới người dân hơn.

Về phía các doanh nghiệp, cần đưa ra các chiến lược kinh doanh chú trọng vào khu nông thôn, giá bán lẻ giá thắt lưng louis vuitton chính hãng phù hợp với người dân và nghiên cứu đến khẩu vị của đối tượng có thu nhập thấp.

2. Phân phối cà phê trung nguyên cao cấp ở đâu an toàn nhất?

Có thể nói rằng hiện nay lượng khách hàng tiêu thụ cà phê mỗi năm rất cao bởi cà phê giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái trong khi làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng là thị trường đầy hấp dẫn.

IPSARD từng nghiên cứu mức tiêu thụ cà phê trên 700 hộ dân tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điều đáng chú ý ở đây là cả 2 địa điểm này đều có người thường uống cà phê nằm trong độ tuổi dưới 40.

Người Hà Nội uống cà phê đa số là người có học thức hay ít nhất cũng tốt nghiệp cấp 3 nhưng tại Hồ Chí Minh thì người sử dụng cà phê nằm ở mọi trình độ. Vì vậy muốn kinh doanh an toàn bạn có thể đẩy mạnh thị trường tại Hồ Chí Minh và đưa sản phẩm cà phê đến nhiều người hơn tại Hà Nội bằng các việc quảng cáo, lễ hội cà phê…

Hà Nội hay Hồ Chí Minh là địa điểm phấn phối cà phê trung nguyên cao cấp an toàn

Không quá ngạc nhiên khi người dân Hà Nội bỏ 48.000 đồng/năm để mua 0,752 ki lô gam lượng cà phê, trong khi đó người dân Hồ Chí Minh bỏ đến 121.000 đồng để mua, con số này cao gấp 3 lần so với người Hà Nội.

3. Có thể mua cà phê trung nguyên cao cấp ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một nhà phân phối cà phê trung nguyên có thể liên hệ qua website http://caphechonlegend.com/. Đây là nguồn cung cấp cà phê với giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo và là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn đau đầu khi suy nghĩ câu hỏi phân phối cà phê trung nguyên ở đâu an toàn.

Cà phê Trung Nguyên là cà phê sạch

Hiện nay, http://caphechonlegend.com/ có các sản phẩm cà phê Trung Nguyên cao cấp như cà phê Chồn WEASEL cao cấp, cà phê Chồn Legend Trung Nguyên, cà phê sáng tạo 8 Trung Nguyên. Ngoài ra còn có cà phê rang xay, cà phê con sóc, cà phê G7 hòa tan, cà phê hòa tan, cà phê hạt và một số loại khác.

Khi kinh doanh sản phẩm của http://caphechonlegend.com/ thì bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng bởi vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại công ty cà phê cao cấp Trung Nguyên, được ủy quyền phân phối cho các đại lý, cơ sở kinh doanh trên toàn quốc.

Tại sao cà phê Trung Nguyên được nhiều người sử dụng. Ngoài chất lượng uy tín thì sản phẩm còn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và có các tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng.

4 . Sử dụng cà phê trung nguyên đem lại điều gì?

Trên các phương tiện thông tin đại chúng, bạn dễ dàng bắt gặp những hình ảnh về cà phê kém chất lượng, cà phê trộn bột ngô, bột đậu…. việc trộn các loại hạt, các hóa chất không rõ nguồn gốc không chỉ làm giảm mùi thơm và sự tinh túy cô đặc của cà phê mà việc sử dụng lâu dài là nguyên nhân chính gây ra các bệnh nguy hiểm liên quan đến an toàn sức khỏe.

Hãy lựa chọn và sử dụng cà phê thứ thiệt, chọn các sản phẩm của các nhãn hàng lớn để tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho chính bạn và những người thân xung quanh.

Cà phê Trung Nguyên là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đại lí phân phối cà phê Trung Nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi, cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm 100% rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, nhập trực tiếp tại công ty cà phê cao cấp Trung Nguyên.

Lựa chọn Trung Nguyên chính là sự lựa chọn đúng đắn trong con đường kinh doanh của bạn. Nếu có ý định kinh doanh và tìm nhà phân phối cà phê trung nguyên cao cấp, vui lòng liên hệ http://caphechonlegend.com/

 Nguồn: https://caphechonlegend.com/